Trái tim thạch anh – biểu tượng cho sự lâu bền của tình yêu

Không nên sử dụng biểu tượng trái tim làm bằng đá màu xanh biển, màu xanh lá cây, hoặc xanh ngọc bích. Những gam màu này thường cho thấy sự ngắn ngủi, không bền lâu của tình yêu.

Trong phong thủy, năng lượng Thổ vốn được coi là có liên hệ chặt chẽ với vận may về hôn nhân và gia đình. Trái tim – biểu tượng quan trọng nhất của tình yêu, làm bằng thạch anh – thuộc hành thổ, được xem là biểu tượng tuyệt vời để thu hút vận may trong hôn nhân. Ngoài ra, biểu tượng trái tim làm bằng thạc anh (đặc biệt là thạch anh hồng), hoặc bất cứ loại đá quý nào mang năng lượng Thổ mạnh cũng đưa đến nhìu may mắn cho tình yêu của bạn.

thach anh tim lon1 Biểu Tượng Phong Thủy: Trái tim thạch anh

Không nên sử dụng biểu tượng trái tim làm bằng đá màu xanh biển, màu xanh lá cây, hoặc xanh ngọc bích. Những gam màu này thường cho thấy sự ngắn ngủi, không bền lâu của tình yêu.

Biểu tượng trái tim bằng thạch anh được cho là tốt nhất nếu bạn muốn kích hoạt vận may hôn nhân. Để tăng cường năng lượng hơn nữa cho biểu tượng này, vào đêm trăng ròn, bạn hãy để trái tim bằng thạch anh ở chỗ cao trong vườn hoặc trên thềm nhà để chúng hấp thụ ánh sáng kỳ ảo của mặt trăng.

Đặt trái tim thạch anh ở góc Nhân duyên

Sau khi đã kích hoạt trái tim thạch anh bằng năng lượng mặt trăng, bạn hãy đặt chúng vào góc Nhân duyên trong phòng ngủ của mình. Nếu bạn ngủ đầu chỉ về hướng Nhân duyên, hãy để trái tim thạch anh dưới gối.

Khi đã đạt được những công cụ kích hoạt năng lượng về mặt phong thủy vào đúng vị trí, hãy tạm quên chúng đi và để chúng phát huy tác dụng. Quá lo lắng đến việc cặp người bạn trăm năm sẽ khiến năng lượng âm phát sinh và trở thành chướng ngại.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>