Tìm hiểu về sự xung khắc giữa hai tuổi Dậu và Mẹo

Xét theo vòng tử vi, Dậu và Mẹo ở vị trí xung khắc, con giáp này bị ảnh hưởng âm tính từ những mũi tên độc của con giáp kia, do đó cả hai sẽ phô bày tất cả những điều xấu nhất của nhau. Tính dè dặt cố hữu của Mẹo trở thành thái độ thờ ơ, khinh miệt.

Về mặt tính cách, tính ngay thẳng, bộ trực của Mẹo dễ làm cho Dậu bực bội. Trong khi đó, sự kiêu căng, tự phụ của Dậu khiến Mẹo phải nổi nóng. Mẹo nhún nhường trong khi Dậu tự mãn, cho rằng mình biết tất cả. Những xung đột này khiến quan hệ của hai người không thể tiến xa được.

phong thuy tinh yeu Xung khắc giữa hai tuổi Dậu và Mẹo

Xét theo vòng tử vi, Dậu và Mẹo ở vị trí xung khắc, con giáp này bị ảnh hưởng âm tính từ những mũi tên độc của con giáp kia, do đó cả hai sẽ phô bày tất cả những điều xấu nhất của nhau. Tính dè dặt cố hữu của Mẹo trở thành thái độ thờ ơ, khinh miệt. Trong khi đó, sự khoe khoang, kiêu căng của Dậu ngày càng trở nên khó chịu, đáng ghét.

Nếu hai người này không sống với nhau, hoặc không can thiệp vào công việc của nhau thì họ có thể trở thành bạn tốt. Nhưng một khi đã kết hôn, họ rất dễ bất hòa và coi thường nhau. Tệ hại hơn, cuộc sống hôn nhân giữa Mẹo và Dậu có thể chỉ còn là quan hệ tình dục tầm thường.

Ảnh hưởng của Ngũ Hành

Dậu thuộc hành Kim, Mẹo thuộc hành Mộc. Kim và Mộc tương khắc. Trong mối quan hệ này, Dậu đóng vai trò kiểm soát và điều khiển Mẹo, hay ít ra cũng cố gắng để được như thế. Vấn đề là Mẹo có chấp nhận vị trí lãnh đạo của Dậu hay không. Căn cứ vào vòng tử vi thì điều này khó có thể xảy ra. Là con giáp âm, Dậu không khẳng định được vai trò và uy tín của mình trong việc thống trị Mẹo – cũng thuộc âm.

Để cải thiện mối quan hệ này, cả hai cần phải được tăng cường năng lượng một cách đúng đắn dựa vào đặc điểm Ngũ hành. Cụ thể là, người tuổi Dậu nên đeo đồ trang sức bằng vàng, người tuổi Mẹo nên sử dụng nhiều màu xanh lá cây. Ngoài ra, cả nam và nữ đều sẽ gặp may mắn khi đeo ngọc.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>