Những biểu tượng mang lại may mắn cho hai vợ chồng

Vì vậy bạn cần phải cẩn thận để tránh những sự cố có thể xảy ra với chiếc xe, như bị ngừng, chết máy hoặc tai nạn….Vì đây bị coi là điềm không may. Bạn cũng có thể trang trí nút vô tận-biểu tượng của tình yêu bất diệt phía trước xe.

Theo phong thủy, trong đời người có ba dịp vui lớn cần được trang hoàng với những biểu tượng may mắn. Đó là:

1.Đầy tháng con đầu lòng.
2.Hôn lễ, đặc biệt là lễ rước dâu
3.Mừng thọ gia trưởng khi người này được 69, 79 và 89 tuổi.

xe cuoi copy Biểu Tượng Phong Thủy: Biểu tượng may mắn cho hai vợ chồng

Người ta cho rằng sẽ rất tốt về mặt phong thủy cho cô dâu khi ngồi trên xe cưới có những biểu tượng may mắn. Trước hết xe cưới phải màu đỏ. Ở thời xưa, đàng trai đến rước dâu bằng chiếc kiệu màu đỏ được trang hoàng cẩn thận với những biểu tượng may mắn như Song Hỷ hoặc hình ảnh của rồng phượng. Ngày nay, dù không dùng kiệu nhưng màu đỏ vẫn giữ được ý nghĩa và tầm quan trọng của nó. Nếu không tìm được chiếc xe màu đỏ, bạn có thể sử dụng những màu mang năng lượng dương, tượng trưng cho may mắn và hạnh phúc như màu hạt dẻ, màu vàng và trắng.

Xe cưới tượng trưng cho một cuộc hành trình huy hoàng, một khởi đầu tươi mới. Vì vậy bạn cần phải cẩn thận để tránh những sự cố có thể xảy ra với chiếc xe, như bị ngừng, chết máy hoặc tai nạn….Vì đây bị coi là điềm không may. Bạn cũng có thể trang trí nút vô tận-biểu tượng của tình yêu bất diệt phía trước xe.

Trong tiệc cưới, để chào đón hai vợ chồng khi họ vừa bước vào, thay bằng đốt pháo, ngày nay người ta sử dụng ban nhạc với những tấu khúc rộn ràng tượng trưng cho sự âm vang của năng lượng dương, của niềm vui và tiếng cười.

Màu âm và màu dương
Màu âm: xanh dương, đen, nâu
Màu dương: đỏ, hạt dẻ, vàng, trắng
(Màu tím có thể là dương hoặc âm tùy vào từng trường hợp)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>