Cách vận dụng các giải pháp hóa giải năng lượng độc hại

cũng tượng trưng bởi chuyển động lên trên và không thể cất giữ được. cần được tái tạo. Hỏa trong tượng trưng cho năng lượng dương.

Bạn có thể vận dụng một cách sáng tạo các giải pháp hóa giải năng lượng độc hại. Điều này là bởi mỗi màu sắc và hình dạng đều thuộc một hành nào đó.

Ví dụ: Hành Hỏa tượng trưng bởi hình tam giác, màu đỏ, nến, đèn sáng, đèn chùm, đèn chiếu, mặt trời và vật thể nóng. Hành Hỏa cũng tượng trưng bởi chuyển động lên trên và không thể cất giữ được. Hành Hỏa cần được tái tạo. Hỏa trong phong thủy tượng trưng cho năng lượng dương.

Hãy nhớ các hành và hình dạng ngôi nhà của bạn: cửa ra vào màu đỏ thuộc hành Hỏa.

Hình tam giác tạo bởi đường nối dài mái nhà tượng trưng cho hành hỏa.

thường đi kèm với cây cối, đồ đạt bằng gỗ, màu xanh lá cây, hình chữ nhật và các loại thực vật đang phát triển. Chuyển động thuộc hướng lên trên và ra bên hông. Mộc trong phong thủy tượng trưng cho sự phát triển.

Cây cối và các loại thực vật đang phát triển tượng trưng cho hành Mộc.

tượng trưng bởi chất lỏng, màu xanh và màu đen, hình gợn sóng, chuyển động xuống phía dưới. Ngoài ra, Thủy còn tượng trưng cho tài sản và thu nhập.

tượng trưng bởi đá, bê tông, tường, pha lê, hình vuông, màu vàng, màu nâu. Hình ảnh núi và hành tinh cũng tượng trưng cho . Thổ trong phong thủy tượng trưng cho các mối quan hệ và sức khỏe.

tượng trưng bơi kim loại như vàng, bạc, đồng hoặc thép. Hình tròn cũng tượng trưng cho .

Trong phong thủy, hành Kim tượng trưng cho năng lượng của nhà lảnh đạo kiên cường hoặc người chủ gia đình.

Trong , hành Kim là kiên cường nhất và có thể dùng như một giải pháp hiệu quả để chống lại nhiều ảnh hưởng xấu về phong thủy.
Nguồn: Phong  Thủy Tổng Hợp

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>